Câu chuyện về lên đồng !

Hiện nay cộng đồng gay ( gọi dân dã cho giới LGBT ở VN ) có khoảng 125 ngàn người, chiếm 0.1% dân số Việt Nam. Có 4 loại người ở cộng đồng này. Lesbian : nữ không ra nữ, Gay : nam không ra nam, Bisexual : cá rô cũng tiếc mà cá diếc cũng ham, và Transgender/transsexual people : bỏ tiền đi bác sỹ. Ghép 4 chữ cái đầu là ra cụm từ LGBT. Ở Việt Nam, vua Khải Định (1916 – 1925) được cho là trường hợp Gay đầu tiên khi có 10 người vợ nhưng ông chỉ ôm trai ngủ mỗi đêm ( lịch sử ghi nhận nhưng Hùng không dám chắc ).

Mặc dù vẫn còn những sự không công nhận dưới hình thức cách cư xử nhưng những người thuộc giới thứ 3 lại thuộc về giới tâm linh hơn người bình thường, họ là tầng lớp giao thoa giữa thần linh và con người. Đó là câu trả lời vì sao ở những buổi tế lễ tới thần linh, các cậu bóng lại là người được chọn chứ không phải là ai khác.

Lên đồng là nghi thức giao tiếp với thần linh thông qua các tín đồ (ông đồng, bà đồng). Người ta tin rằng khi thần linh nhập vào đồng thì lúc đó các ông đồng, bà đồng không còn là mình nữa mà là hiện thân của vị thần nhập vào họ. Có bảy tầng không gian trong cõi siêu linh của những linh hồn. Mỗi tầng không gian là nơi tồn tại của các linh hồn khác nhau tùy thuộc vào việc khi sống, các linh hồn đó là người tốt hay xấu, cái chết của họ là chính đáng hay không chính đáng. Họ tồn tại ở những dạng sóng, ở mỗi tầng không gian thì sự phát tín hiệu của các vong linh cũng khác nhau. Giống với các nhà ngoại cảm tìm mộ, việc tìm được hay không là cả một câu chuyện rất phức tạp, thì lên đồng – hồn ai nhập cũng là một câu chuyện còn rất dài để nói về nó.

Giác quan thứ 6 ở con người đã được chứng minh, nhưng nó xuất phát từ nguồn gốc ở động vật bậc thấp còn lưu giữ ở con người sau thời gian dài tiến hoá. Phổ biến nhất là sự cảnh báo nguy hiểm, sự sợ hãi và các hành động bản năng còn lưu giữ từ khi còn là động vật bậc thấp sẽ thể hiện.

Nguyễn Xuân Phúc từ khi lên chức thủ tướng, với giác quan thứ 6 nhận thức được sự nguy hiểm của vỡ nợ và khủng hoảng kinh tế, ông đã lên đồng cầu cứu ác linh từ việc bán tháo toàn bộ cổ phần nhà nước trị giá 250 tỷ USD. Bán cho ai ? Bán cho Trung Quốc, và đây là cách bán nước tinh tế và hợp thời. Và cách lên đồng thứ 2 là ngửa tay đi xin tiền Nhật Bản dưới dạng vốn ODA ( hiện VN có vỡ nợ hay không tuỳ thuộc một phần vào Nhật Bản), . Cách lên đồng này của thủ tướng giống với việc các cậu đồng dỏm, liên hệ với vong linh xấu ở tầng không gian thiền định và cách thức liên hệ cũng xấu.

Nguyễn Xuân Phúc – thủ tướng Việt Nam đang đại diện cho cả một đất nước mù quáng lên đồng.

Huy Hùng,
Texas, Jun 14, 2017

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s